Thứ Năm, 4 tháng 10, 2012

[Sách hay] : Tuyệt chiêu làm giàu trên mạng (e-Riches 2.0)


Bạn đang khao khát được thành công trên Internet nhưng bạn không biết cách làm thế nào để tạo ra nó?
Bạn đang muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing?
Bạn muốn có nhiều lợi nhuận cao mà không mất quá nhiều thời gian?

         Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh gì cũng vậy muốn thành công thì chúng ta cần phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng và các công cụ để kinh doanh thành công! Đối với những ai đang mong muốn khởi nghiệp trên Internet thành công thì cuốn sách " Tuyệt chiêu làm giàu trên mạng (e-Riches 2.0) " sẽ là công cụ hữu ích để bạn có thể tìm thấy các ý tưởng về marketing onlinekinh doanh online cho lĩnh vực kinh doanh của bạn :
    "Erich 2.0 là cuốn cẩm nang hữu hiệu cho bất kỳ ai đang làm bất kỳ điều gì trên Internet... Nếu bạn muốn sống và làm việc trong một thế giới kết nối của ngày hôm nay và của cả tương lai, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp bạn học được những quy tắc cũng như những nghi thức mặc định của sự thành công." 
                                                                                                           - Liffe Insurance Selling -

          Tác giả cuốn sách Scott Fox là nhà tư vấn kinh doanh điện tử hàng đầu, ông mang đến cho những người khởi nghiệp các hướng dẫn cụ thể nhằm tối đa hóa công cụ Internet để làm giàu cho doanh nghiệp của mình. Trong cuốn sách được đánh giá là "phi thường" này, tác giả Scott Fox đã chỉ ra cho độc giả thấy được những tác nhân dẫn đến thành công của hàng loạt các thương hiệu trực tuyến thành công: làm thế nào một doanh nghiệp mới khởi nghiệp lại có thể có được 35.000 bạn bè trên trang Myspace và bán hết được sản phẩm của mình chỉ trong một tuần đầu tiên. Làm thế nào chủ sở hữu của một quán rượu tại New Jersey có thể thu hút được 80.000 lượt người xem đối với mỗi video thử rượu trực tuyến của anh ta và thúc đẩy doanh thu tăng chóng mặt. Làm thế nào chiến lược video trực tuyến lại có thể mang lại một lượng đơn đặt mua lớn đối với Vermont Teddy Bear vào mùa Valentine....
         
           Không chỉ dừng lại ở việc cho thấy những thành công của các doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu, cuốn sách còn thay đổi hoàn toàn cách nhìn của con người về marketing onlinekinh doanh online. Trong cuốn sách, Scott Fox đã đưa ra những lời khuyên hữu hiệu đối với việc thu hút khách hàng online với lập luận rằng marketing không chỉ đơn thuần là luồng gió một chiều thổi thẳng về phía khách hàng mà nó là hệ thống giao tiếp hai chiều. Từ đó, Scott Fox đưa ra hàng loạt các chiến lược marketing online, bao gồm từ sử dụng các công cụ hỗ trợ như email, các mạng xã hội trực tuyến (Facebook, Google Plus, Twitter, LinkedIn), các trang blog, các video trực tuyến, hội thảo trực tuyến... nhằm giúp những người đang có mục tiêu và đam mê kinh doanh online có được cái nhìn đúng đắn cũng như tìm ra chiến lược cho con đường làm giàu của mình.

          Các bạn hãy mua cuốn sách này về để có nhiều ý tưởng cho các chiến dịch Marketing Online trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhé! Chúc các bạn đang khởi nghiệp trên Internet sớm thành công!
                                                                                                                                     - Hoàn Vũ -

Phản ứng:

0 nhận xét: